Top 2 loại ghế massage tốt nhất hiện nay

Spread the love

Khi truy cập vào các website như sieuthimuanhanh.vn/may-massage, bạn có thể dễ dàng nhận thấy có rất nhiều loại máy massage đa dạng.

Vậy chiếc máy nào sẽ thích hợp với bạn?

  1. iJOY Active 2.0

  2. a) Hiệu suất tuyệt vời

ghe-massage_iJoy-achive-2.0

Đây là một trong những thiết bị hiện đại nhất trên thị trường hiện nay. Nó có một thiết kế thanh lịch và nhỏ gọn mà có thể dễ dàng phù hợp với bất kỳ góc nào.

Hiệu suất tối ưu của nó được phân phối bởi công nghệ FlexGlide của sản phẩm cũng như ba chương trình tự động cung cấp trải nghiệm trị liệu tốt nhất.

Kiệt tác iJoy này cũng có tính năng điều chỉnh chiều rộng cho những lợi ích cơ thể tập trung hoặc nhắm mục tiêu của FlexGlide để chiếu xạ trị toàn thân.

  1. b) Dễ điều chỉnh

Nó được thiết kế để tùy biến dễ dàng để phù hợp với sở thích và sở thích của bạn. Bạn có thể vị trí massage của bạn từ thấp đến cao, lướt nhẹ, và chọn quỹ đạo hoặc căng ra để giúp bạn cảm thấy khỏe hơn. Đối với kinh nghiệm, ghế có tính năng điều chỉnh dễ dàng.

Tính năng này cho phép bạn ngồi lại ở góc độ ưa thích và tối ưu hóa trải nghiệm của mình ở cấp độ cốt lõi.

  1. c) Osaki O-4000 Executive Zero

  2. a) Đầy đủ chức năng

Một thiết bị khác là Osaki OS-4000.

ghe-massage-osaki

Đây là một ghế không trọng lực với đầy đủ chức năng được trang bị những tính năng tốt nhất cho việc xoa bóp hông, cổ và vai, và cánh tay.

Những gì tôi thực sự thích về điều này là tính năng rung ghế của mình và liệu pháp nhiệt cho lưng dưới.

Nó mang lại cho rất nhiều sự hài lòng và thực sự một cảm giác thư giãn giống như một chiếc ghế sofa thông thường.

Ghế nghỉ ngơi cho phép bạn lựa chọn từ 6 chương trình tự động độc đáo phù hợp với sở thích của bạn, bao gồm Therapy, Healthcare, Smart, Relax, Circulation và Demo chỉ với một nút bấm. Nó cung cấp nhiều kết hợp với sáu điều quan trọng nhất là Kneading, Shiatsu, Thụy Điển, Rolling, Clapping, và Combo.

  1. b) Linh hoạt và có thể tùy chỉnh

Bên cạnh nhiều chức năng, nó cung cấp mức độ linh hoạt cao khi nói đến tùy biến. Nó có 5 tốc độ và cài đặt cường độ và do đó tự do để lựa chọn mức độ phù hợp với phong cách và nhu cầu của bạn.

linh-hoat-de-tuy-chinh

  1. d) Nó cũng có các thiết lập tự động cho phần dưới của cơ thể (chân, bê, đùi và mông) và phần trên của cơ thể (thắt lưng, lưng, cổ và vai).
  2. e) Hơn nữa, bạn có thể tự thiết lập phiên để nhắm mục tiêu trên cơ thể với 3 tùy chọn khác nhau bao gồm toàn bộ cơ thể, cố định hoặc một phần.

Truy cập website để biết thêm thông tin chi tiết: sieuthimuanhanh.vn/may-massage-bung