MUA NHÀ Ở QUẬN NÀO VỚI MỨC GIÁ TỪ 4 ĐẾN 6 TỶ

Spread the love

Hồ Chí Minh là một trong những thành phố có dân cư đông bậc nhất nước ta. Nguồn dân cư chủ yếu đến từ các tỉnh thành trên cả nước và đa số có mức thu nhập trung bình.

Những người lao động ở đây khi mới bắt đầu một công việc ổn định đầu tiên từ 1 đến 2 năm thường tìm cho mình những căn nhà trọ. Sau khi có một khoản thu nhập kha khá, họ bắt đầu tính đến chuyện mua nhà cho mình.

Tuy nhiên, việc mua nhà với mức giá phù hợp là điều rất khó khăn nếu không có những kiến thức cũng như những gợi ý cơ bản trong việc mua nhà ở các quận.

Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn mua được cho mình căn nhà với chi phí hợp lý từ 4 đến 6 tỷ ở thành phố Hồ Chí Minh!

Không nên chọn những căn nhà ở trung tâm

khong-nen-mua-nha-o-trung-tam

Trung tâm thành phố như quận 1, quận 3,… là những nơi có mật độ dân cư dày đặc, mức độ phát triển kinh tế và dịch vụ mạnh hơn những quận khác.

Đa số những căn nhà ở các quận này dùng để cho thuê mặt bằng hoặc cho những công ty, xí nghiệp thuê. Mức giá ở trọ ở các quận này là rất đắt chứ chưa nói gì đến chuyện mua nhà với mức giá từ 4 đến 6 tỷ.

Chọn những quận có tình hình nhà đất phát triển

Bạn sẽ ngạc nhiên vì lý do này! Tuy nhiên hãy vui mừng vì đây sẽ là sự lựa chọn không gì phù hợp hơn.

tinh-hinh-nha-dat-phat-trien

Có thể kể đến những quận có tình hình bất động sản phát triển như quận 2, quận 7. Và quận 7 là một trong những quận có tình hình bất động sản phát triển nhất Hồ Chí Minh.

Những căn nhà được đăng bán ở đây có mức giá giao động từ 4 tỷ, vì thế bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình căn nhà phù hợp với khoản tiền mình muốn bỏ ra.

Xem tại đây về thông tin nhà từ 4 đến 6 tỷ: https://bannhaquan7.co/tu-4-den-6-ty/