BỒN RỬA CHÉN: PHÂN LOẠI CÁC LOẠI BỒN RỬA CHÉN THỊNH HÀNH

Spread the love

Bồn rửa chén là vị trí quan trọng và thường xuyên tương tác với các thành viên trong gia đình nhất sau mỗi bữa cơm. Vì phải thường xuyên sử dụng nên việc chọn ra một bồn rửa chén phù hợp và tiện lợi là việc quan trọng và phải cân nhắc nhiều.

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều địa điểm cung cấp bồn rửa chén và cũng có khá nhiều chủng loại để lựa chọn. Để biết thêm về địa điểm uy tín chuyên cung cấp bồn rửa chén chất lượng: http://bonruachen.com

Việc lựa chọn bồn rửa chén cũng giống như việc xét nghiệm AND vì mỗi chủng loại được thiết kế khác nhau về hình dáng và kích thước và cũng vì mục đích sử dụng khác nhau, tương tự như những đoạn gen có hình dáng và số lượng khác nhau thường sẽ quy định tính trạng khác nhau.

Bồn rửa chén đơn, kích thước lớn

bon-rua-chen-kich-thuoc-lon

Với kích thước khá to và lòng rửa khá sâu, bồn rửa chén đơn có thể giúp bạn dễ dàng ngâm những chiếc chảo to hoặc ngâm rửa một lượng lớn hoa quả.

Tuy nhiên, điểm trừ của chiếc bồn rửa này là không thể làm nhiều việc cùng một lúc và sẽ gây chậm tiến độ và lãng phí thời gian.

Bồn rửa đôi với kích thước khác nhau (tỷ lệ 60/40)

bon-rua-doi

Bồn rửa bát đôi giúp bạn thưc hiện nhiều nhiệm vụ riêng biệt cùng một lúc như rửa bát và chuẩn bị thực phẩm một cách dễ dàng.  Với kích thước bồn rửa một lớn, một nhỏ giúp bạn có thể làm sạch trong chậu lớn và chuẩn bị trong chiếc nhỏ hơn.

Tuy vậy nhược điểm của bồn rửa dạng này là sẽ gây khó khăn ít nhiều với việc chà rửa những dạng nồi hoặc chảo có kích thước lớn.

Bồn rửa bát đôi với kích thước bằng nhau (tỷ lệ 50/50)

kich-thuoc-bang-nhau

Loại bồn rửa có kích thước bằng nhau sẽ tạo tính thẩm mĩ hơn bao giờ hết đồng thời được ngăn ra làm hai ngăn giúp bạn có thể thực hiện hai việc làm riêng biệt một cách dễ dàng hơn. Điểm trừ của dạng bồn rửa này cũng giống như dạng bồn rửa đôi kích thước khác nhau.

Ngoài việc chọn chính xác loại bồn rửa có kích thước phù hơp, việc vệ sinh hợp lí sẽ giúp bạn nâng cao sức khỏe gia đình. Hãy sử dụng bồn rửa để vệ sinh hoa quả, rau củ trước khi chế biến thịt cá, sẽ giúp ngăn mùi hôi. Việc ăn hoa quả nhiều cũng khá tốt cho nam thanh nữ tú có một làn da đẹp.